น้ำ รพีภัทร กับครอบครัวติดดิน ง่ายๆ สบายๆ “ไม่ติดมือถือ”

น้ำรพีภัทร ในระยะนี้เรามักไม่ค่อยเห็นเขาในวงการบันเทิงเท่าไหร่ เพราะส่วนใหญ่แล้วเขาจะทุ่มเทให้กับครอบครัวและธุรกิจฟาร์มไก่ชนอีกทั้งยังมีการ เลี้ยงโคกระบือ อยู่ที่จังหวัดนครนายกจน

ตอนนี้ ลูกของเขาก็เริ่มโตกันแล้ว ลูกชายคนโตชื่อน้องโอเชี่ยนส่วนลูกสาวคนเล็กชื่อน้องมารีน กำลังเป็นเด็กที่น่ารักน่าชัง เรียกว่าถอดแบบคุณพ่อน้ำมาได้อย่าง เป๊ะๆเลยทีเดียว น่าเอ็นดูมากๆเลย

อีกทั้งครอบครัวของ คุณน้ำ รพีภัทร ก็ยังคอยสอนลูกๆให้รู้จักพอเพียง ติดดิน ดูเเล้วก็น่ารักอบอุ่นและดูเรียบง่ายมากๆ สมกับเป็นครอบครัวพระเอกติดดิน


ทั้งน้องโอเชี่ยนและน้องมาลีนต่างก็อาสาช่วยคุณพ่อน้ำรพีภัทร เป็นเด็กคอยเลี้ยงสัตว์ประจำฟาร์ม ส่วนใหญ่แล้วเรามักจะเห็นน้องมารีน เป็นเด็กเลี้ยงไก่ คอยให้อาหารไก่ชนแบบชิวๆ เรียกว่าเป็นโมเม้นน่ารักๆที่ดูแล้วเรียบง่ายแต่ก็อบอุ่นหัวใจเป็นอย่างมาก


สวนน้ำโอเชี่ยน ก็อาสาเป็นพี่เลี้ยง น้องควายเผือก หาอาหารคอยเก็บหญ้า และพาน้องควายเผือกไปอาบน้ำ เรียกได้ว่าเป็นภาพ ที่ดูกี่ครั้งก็รู้สึกอบอุ่นหัวใจ

ต้องขอขอบคุณ คุณพ่อน้ำ รพีภัทร ที่สอนลูกๆให้รู้จักติดดิน และนี่ก็เป็นเรื่องราวที่สร้างความชื่นชมในหมู่ผู้ใช้งาน Social อย่างเป็นจำนวนมาก จะว่าไปแล้วก็แอบอิจฉาครอบครัวของคุณน้ำมากๆเลย